ข่าวสารเว็บไซต์

บริษัท บิค คลีน จำกัด

Happy Chinese New Year 2022


ตรุษจีนปีนี้ บริษัท บิค คลีน จำกัด นำโดยคุณปณตพร ธนาธรณ์ และ คุณเสรี ธนาธรณ์ พร้อมใจกันกราบไหว้ขอพร"ตี่จู่เอี๊ยะ" เพื่อเป็นสิริมงคล และร่วมถ่ายรูป แจกอั่งเปากันตามเธรรมเนียม บรรยาการศเป็นไปอย่างเรียบง่ายเป็นกันเอง >>> ตรุษจีนปีนี้ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา มั่งคั่งร่ำรวยตลอดปี ตลอดไป นะคะ


รายการที่เกี่ยวข้อง

วันมาฆบูชา พ.ศ. 2565

บริษัท บิค คลีน จำกัด จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคีสมทบทุนถวายหลวงปู่หยด อาภากโร สร้างศาลาพิจารณาธรรมเขาขยาย ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท

วัคซีนเข็ม 3

ฉีดแล้วนะ. ผ่านไปด้วยดีกับการฉีดวัคซีนเข็ม 3 ของเหล่าพนักงาน Big Clean

Happy New Year 2022

สวัสดีปีใหม่ 2022 ปีใหม่นี้ บิค คลีน เรา จัดกิจกรรมกันอย่างเรียบง่าย บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน มีของรางวัลมากมายเลยจ้าาาา

ประชุมโฟร์แมน

28.12.64 จัดกิจกรรมประชุมหัวหน้าโฟร์แมน และมอบของขวัญเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2022 ให้กับหัวหน้าโฟร์แมนทุกท่าน

ประชุมหัวหน้ามือทอง

19.12.64 บริษัท บิค คลีน จำกัด ได้จัดงานประชุมหัวหน้าแม่บ้านขึ้น เพื่อเป็นการทบทวนบทบาทในการทำงาน อีกทั้งได้มีการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานในหัวข้อเรื่อง "ศักยภาพการเป็นผู้นำที่ดี" ทั้งนี้ได้มีกิจกรรมดีๆ มอบของรางวัล KPI หัวหน้าดีเด่นประจำปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานอีกด้วย

ถุงปันสุข By CEO สู่พนักงาน

โครงการพิเศษเฉพาะกิจ "ถุงปันสุข By CEO" สู่พนักงานทุกคน ในสถานการณ์Covid-19 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้ปลอดโรค ปลอดภัย และมีกำลังใจ เราจะผ่านไปด้วยกัน

พนักงานBC พร้อมใจ ฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19

เหล่าพนักงาน Bigclean พร้อมใจกัน เข้ารับการ"ฉีดวัคซีนป้องกัน Covid19" เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. - 2 ก.ค. ที่ผ่านมา

กิจกรรมทำบุญใหญ่ประจำปี ณ บริษัท บิคคลีน จำกัด

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 กิจกรรมทำบุญใหญ่ประจำปี ณ บริษัท บิคคลีน จำกัด มีการเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมถวายภัตตาหารเพล พร้อมกันนี้ ก็ได้มีการเซอร์ไพรส์วันเกิด คุณปณตพร ธนาธรณ์ ประธานกรรมการบริหาร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดเป็นประจำทุกปี