งานของเรา

บริษัท บิค คลีน จำกัด

บริการทำความสะอาดกระจก อาคารสูง


บริการทำความสะอาดกระจกภายนอกอาคารโดยไม่จำกัดความสูงด้วยวิธีการโรยตัว  ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีความปลอดภัยสูง มีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศ เช่น กระเช้าไฟฟ้า บูมลิฟท์ และนั่งร้าน เป็นต้น โดยทีมงานสไปเดอร์แมนทุกคนของ BIG CLEAN ผ่านการฝึกอบรมจนเชี่ยวชาญและชำนาญในการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในงานโรยตัวเป็นอย่างดี มีใบรับรองและใบอนุญาตการทำงานภายนอกอาคารสูงทุกคน

นอกจากนี้ BIG CLEAN ยังมีระบบการตรวจสอบอุปกรณ์โรยตัวและเชือกโรยตัวเป็นประจำทุกๆ 2 เดือน และยังมีการตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ ทุกครั้งก่อนปฏิบัติงานจริง นอกเหนือจากนี้ยังมีการตรวจสุขภาพของพนักงานอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า สไปเดอร์แมนของ BIG CLEAN มีความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่ เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยในการทำงาน เพื่อมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการให้บริการและมีมาตรฐานสูงสุดแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการของเรา

นอกจากการทำความสะอาดภายนอกอาคารแล้ว ทาง BIG CLEAN ยังมีบริการงานทำความสะอาดภายในอาคาร โดยเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเข้าไปดูแลและให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการันตีคุณภาพจากผลงานมากมาย พร้อมยังรับประกันคุณภาพงานก่อนส่งมอบอีกด้วย  นอกจากนี้ทาง BIG CLEAN ยังมีบริการส่งทีมงานเข้าไปสำรวจพื้นที่หน้างาน และประเมินราคาให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผลงานที่ผ่านมาทาง BIG CLEAN ได้รับความไว้วางใจให้บริการทำความสะอาดกระจกกับอาคารสำนักงาน คอนโด และตึกที่สำคัญๆ หลายแห่งในประเทศไทย อาทิเช่น คอนโด เดอะรูม พระราม4 อาคารมาลีนนท์ อาคาร เดอะไนน์ ทาวเวอร์ส แกรนด์ พระรามเก้า เป็นต้น


รายการที่เกี่ยวข้อง